CA Architecture - Khơi nguồn cảm hứng thiết kế

Góc học tập trong phòng ngủ trẻ em

Ngày đăng: 08:28 - 06/05/2017 Lượt xem: 482
Cỡ chữ    
Góc hoc tập lý tưởng của bé không đâu phù hợp hơn là chính trong phòng ngủ để bé có thể học bất cứ lúc nào và tránh được sự ồn ào của không gian bên ngoài. Chính sự tiện lợi này đã mang đến nhiều ý tưởng và phong cách thiết kế nội thất độc đáo cho phòng ngủ kết hợp không gian học tập cho bé.

Một góc học tập đẹp, lý tưởng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nội thất cần được thiết kế cho phù hợp với độ tuổi, không gian, ánh sáng, màu sắc phù hợp với các bé.

Nội thất với màu sắc trẻ trung

Để tạo hứng thú học tập cho bé, các KTS của chúng tôi đã sử dụng gam màu vui tươi, sinh động. Gam màu chủ đạo của căn phòng là màu xanh lá cây  kết hợp với màu trắng trang nhã.  
Điểm nhấn của không gian học tập là chiếc ghế ngồi hiện đại cùng chiếc đèn học nhỏ gọn khiến cho không gian học tập của bé năng động hơn. Đặc biệt, những bức tranh treo tường cũng khiến cho căn phòng sinh động, hấp dẫn và cá tính.
 
Thiết kế nội thất với gam màu sáng
 
Nội thất phòng ngủ kết hợp với không gian học tập hiện đại sẽ tạo hứng thú sáng tạo, học tập cho các bé hơn. Với mẫu thiết kế nội thất đẹp này sẽ thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với góc học tập.  KTS đã  tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp với đèn bàn hợp lý để không làm hại mắt bé.

Góc học xinh với nội thất nhỏ gọn

Đồ gỗ trong không gian học tập được thiết kế đơn giản, thoải mái cũng phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng. Với tông màu trắng xanh chủ đạo kết hợp với đồ nội thất đẹp, hiện đại khiến cho không gian học tập và nghỉ ngơi của bé được hoàn hảo hơn. 

Thiết kế nội thất phòng trẻ em dành riêng cho việc học tập là một nhiệm vụ khó khăn cho bạn. Để tạo ra một không gian học tập và khám phá thích hợp cho các bé.