CA Architecture - Khơi nguồn cảm hứng thiết kế

CA-Arch Việt Nam là ai?

Ngày đăng: 17:33 - 22/07/2016 Lượt xem: 491
Cỡ chữ    

Chào mừng các bạn đến với website của Công ty Cổ phần kiến trúc CA-ARCH Việt Nam!

 CA-ARCH VIỆT NAM LÀ AI?

* Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp giải pháp trong các lĩnh vực: Tư vấn - thiết kế- thi công xây dựng. 
* Tiền thân là Văn phòng tư vấn thiết kế AT-Group (2005), sau đó chuyển thành Công ty CP XD và TM AT-DECO (2008) và hiện tại là Cty CP Kiến trúc CA-Arch Việt Nam (2012). Trải qua mỗi giai đoạn phát triển, với kinh nghiệm thực tế CA-Arch Việt Nam chúng tôi dần khẳng định mình trong lĩnh vực "Tư Vấn - Thiết Kế - Thicôngxâydựng".
* Quy mô công trình từ Quy hoạch tổng thể dự án, công trình dân dụng, công trình công nghiệp như: nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cà phê, văn phòng...

 

KINH NGHIỆM CỦA CA-ARCH VIỆT NAM

* Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế kinh tế, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao cho các công trình.  

 SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI                                    

*  Sản phẩm thiết kế của CA-Arch Việt Nam là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế mới lạ độc đáo, vận dụng những lợi thế từ điều kiện địa hình và mong muốn hợp lý về công năng sử dụng của Quý khách hàng. CA-Arch Việt Nam tự hào mang đến Quý khách hàng những sản phẩm độc đáo về ý tưởng, hợp lý về công năng trong mỗi công trình từ thiết kế cổ điển đến hiện đại.
*  Sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, tìm hiểu những kỹ thuật tiên tiến áp dụng vào thi công thực tế đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại... đưa đến Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý.
*  Sẽ không chỉ là một không gian sống thông thường, CA-Arch Việt Nam mang đến một không gian ấm cúng, thư thái, thoải mái, tiện dụng, mang đầy tính nghệ thuật. Bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn thưởng thức cuộc sống trong một không gian triển lãm nghệ thuật.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

* Khẩu hiệu và tiêu chí hành động của CA-Arch Việt Nam là: "Creative Activity in Architecture" - "Sáng tạo trong kiến trúc". 
*  Phương châm hành động của chúng tôi là luôn mang đến giá trị lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho Quý khách hàng. Sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng là cơ sở cho sự phát triển của CA-Arch Việt Nam.